Những cái “Đừng” của cuộc đời đọc xong ngộ ra rất nhiều và thấy nhẹ nhàng, an lạc hơn (Phần 4)

Tuệ Tâm Blog xin chia sẽ thêm về những cái “Đừng” của cuộc đời đọc xong ngộ ra rất nhiều và thấy nhẹ nhàng, an lạc hơn (Phần 4):

46. Không làm sai thì cứ ngẩng cao đầu mà sống, đừng quan tâm đến miệng lưỡi thế gian mà chi!!!

47. Đã là bạn suốt đời là bạn, đừng như sông lúc cạn lúc đầy!

48. Đừng đợi có tiền mới báo hiếu cha mẹ, vì họ không đợi được bạn đâu.

49. Hứa đi bạn đừng bao giờ gục ngã dù thế nào cũng cố gắng lên nha, dù phía trước là trông gai vất vả tôi tin rằng bạn sẽ vượt qua.

Hứa đi bạn đừng bao giờ gục ngã dù thế nào cũng cố gắng lên nha, dù phía trước là trông gai vất vả tôi tin rằng bạn sẽ vượt qua.

50. Đừng vì tiền mà tâm không tỉnh táo.

51. Đừng ép người, đừng ép mình, đừng bận tâm đau lòng vì một chuyện. Buông bỏ chấp nhận vạn sự tùy duyên.

52. Đừng để một ngày kia mẹ mất đi giật mình khóc lóc, dòng sông kia trôi đi có bao giờ trở lại.

53. Có nhiều người thích giả ngu, nhưng đừng vì thế mà nghĩ họ ngu thật.

54. Đời quá ngắn thương nhau còn chưa đủ bận lòng chi những thù hận vu vơ, vết trầy nhẹ đừng làm thân đâu nhức tâm yêu thương là biển rộng vô bờ.

Đời quá ngắn thương nhau còn chưa đủ bận lòng chi những thù hận vu vơ, vết trầy nhẹ đừng làm thân đâu nhức tâm yêu thương là biển rộng vô bờ.

55. Trên đời này bạn có tốt bao nhiêu vẫn có người ghét bạn. Đó là điều không thể tránh khỏi! Sống cho bản thân chứ đừng sống để làm hài lòng người khác.

56. Hãy sống như hôm nay là ngày cuối cùng của bạn, tha thứ là yêu thương vô điều kiện, đừng bao giờ ngừng mỉm cười bởi vì cuộc sống thật sự rất ngắn ngủi!

57. Đừng thất vọng làm gì, cuộc đời này đôi lúc phải chấp nhận một vài người, rằng không phải họ rất tệ mà là do bản thân mình đã trót quá tốt!

58. Đừng để đến khi biết rằng đã làm người khác buồn rồi mới xin lỗi, đừng để đến khi trở thành xa lạ rồi mới nhận ra giá trị của nhau.

59. Đừng cho mình có nhiều tiền, cũng đừng khinh rẻ người hiền trắng tay. Cuộc đời có trả có vay xin đừng ganh ghét người đây hơn mình.

60. Trong cuộc sống đừng vì một phút nông nổi, hay chỉ vì một bề ngoài hòa nhoáng mà đánh mất, hay làm tổn thương những người tốt đang ở ngay bên cạnh ta.

Tuệ Tâm (sưu tầm và tổng hợp)