Những câu status hay và thâm thúy giúp bạn lấy lại niềm tin và nghị lực trong cuộc sống

Trong cuộc sống ai cũng vậy sẽ có những lúc mà mình cảm thấy mệt mỏi, chán nản vì công việc, vì cuộc sống, vì gia đình và cả trong chuyện tình cảm nữa…Cái cảm giác bế tắc, suy sụp, mất hết niềm tin và nghị lực…v.v….đừng lo và vội chán nản, hãy đọc hết những câu status dưới đây mà Tuệ Tâm Blog đã sưu tầm và tổng hợp lại, nó đã giúp tôi lấy lại niềm tin và nghị lực trong cuộc sống, hy vọng sẽ giúp được phần nào cho các bạn, cùng đọc nhé!

– Đừng làm mòn giá trị của bản thân bởi việc đem mình đi so sánh với những người khác. Vì trên đời này, mọi sự so sánh đều là khập khiễng,,, Người khác có sự huy hoàng của họ, bạn cũng có sự tốt đẹp, sáng lạn của mình.

Dung-lam-mon-gia-tri-cua-ban-than-boi-viec-dem-minh-di-so-sanh-voi-nhung-nguoi-khac

– Không làm gì sai thì ngẩng cao đầu mà sống, quan tâm miệng lưỡi thế gian làm gì. Người mệt mỏi chính là bạn.

– Dựa vào núi, núi sẽ đổ…dựa vào sông nước sẽ chảy….dựa vào người, người bỏ ta đi mất. Sống trên đời này muốn tồn tại chỉ có thể dựa vào chính mình thôi.

– Sống là phải mạnh mẽ vươn lên cho dù bị tổn thương cũng không cho phép mình gục ngã.

– Đừng theo đuổi ai cả mà hãy là chính mình, hãy làm công việc của mình và làm chăm chỉ thành công sẽ đến với những người biết cố gắng.

– Không có gia đình nào là hoàn hảo vẫn có cãi vã, vẫn có sự lạnh lùng. Nhưng đến cuối cùng gia đình vẫn là gia đình nơi chẳng có ai bỏ rơi ai và là nơi có những người luôn yêu thương bạn vô điều kiện…

– Gia đình là thứ tồn tại duy nhất, còn những thứ khác có hay không cũng không quan trọng. Nhớ nhé!

– Bực bội gì ở ngoài đường đừng mang về nhà

– Còn duyên còn nợ, còn yêu thương. Hết duyên hết nợ, chia đôi đường. Duyên tình thế thái xưa nay vậy tiếc nuối được gì thêm vấn vương.

– Hoa nở là duyên
Hoa tàn là nghiệt
Người đến là phúc
Người đi là phận
Không cưỡng, không cầu
Không mong không khổ

– Tha thứ cho người làm bạn đau khổ là món quà của bạn dành cho họ, quên đi một người đã làm bạn tổn thương là món quà dành cho chính bạn.

– Tiền tài địa vị rồi cũng sẽ tan, cao sang danh vọng cũng sẽ tàn, phấn son nhan sắc đâu còn mãi. Chỉ có chân thành tồn tại với thời gian.

Hạnh phúc hay nỗi đau trước sau ai cũng đều phải nếm trải. Vì đó là số phận phải học cách chấp nhận để mà lớn lên.

– Bạn sẽ nhận ra bản chất thật của một người, khi bạn không còn giá trị lợi dụng đối với họ nữa.

– Không phải ai cũng là tương lai của bạn, một số người lướt qua cuộc đời bạn chỉ mang cho bạn một số bài học trong cuộc sống ma thôi.

Tuệ Tâm (sưu tầm và t/h)