Tổng hợp những câu nói, status hay nhất trong tình yêu nhiều cảm xúc và tâm trạng khác nhau (p2)

(Tuetamblog.net) – Chia sẽ phần tiếp theo của những câu nói, status hay nhất trong tình yêu nhiều cảm xúc và tâm trạng khác nhau mời các bạn cùng đọc nhé!

– Chẳng quan trọng ta nói lời yêu nhiều hay ít, mà cái quan trọng là trong lời yêu thương đó có bao nhiêu là tình cảm chân thật!

status hay nhất trong tình yêu

Tình yêu là thứ kém logic nhất trên đời, muốn bắt đầu thì phải có sự đồng ý của hai người, nhưng lại kết thúc khi chỉ cần một một người muốn dừng lại…. Dẫu biết là hoang đường nhưng rồi chúng ta lại cứ để cho cảm xúc cuốn đi, tha thiết yêu, da diết thương.

– Dù thế giới này có bất công thế nào, có biết bao đau khổ và tai họa không thể lường trước được, nhưng lúc có thể vui vẻ được thì hãy tận hưởng!

– Cảm giác cô đơn không có ngay từ khi chúng ta sinh ra, mà bắt đầu khi chúng ta yêu thương một ai đó…

– Đừng dễ hứa hẹn… Vì có rất nhiều lời mà chỉ có người nghe mới ghi nhớ, còn người nói thì đã lãng quên từ lâu!

– Tình yêu là thứ có thể làm bạn vui cười ngay cả khi bạn cảm thấy mệt mỏi, khi ai đó yêu bạn thì cách mà người ta gọi tên bạn, cũng có cái gì đó rất riêng mà chỉ hai bạn mới cảm nhận được.

– Tình yêu thật sự không chỉ phủ đầy trái tim, mà còn ngập tràn khắp cơ thể bạn và tâm hồn bạn.

status hay nhất trong tình yêu

– Chờ đợi là biểu hiện đẹp của tình yêu đích thực, và những người có thể chờ đợi nhau luôn là những người yêu chân thành và đáng trân trọng!

Con gái yêu rồi mới tự hỏi bản thân mình… Liệu đây có phải là người đàn ông của cuộc đời mình. Con trai sau khi đổ vỡ một mối quan hệ, đánh mất tất cả mới nhận ra rằng…. Cô ấy mới chính là người mà mình cần phải nắm lấy!

– Tình yêu là phải hai người cùng bước, là nắm lấy tay nhau đi qua bão giông, là thương nhau những ngày sóng gió, là không rời bỏ nhau khi bất đồng gõ cửa, là bên cạnh nhau đi đến hết cuộc đời.

– Khi yêu ai đừng viết tên họ vào trái tim, mà hãy viết vào một vòng tròn…. Bởi vì vòng tròn không có điểm đầu, cũng chẳng có điểm cuối. Bạn không biết tình yêu bắt đầu từ khi nào và tốt nhất là không bao giờ có điểm kết thúc.

– Yêu đơn phương là chìm đắm trong thứ cảm giác khi nhìn thấy người ấy, mà ánh mắt của họ không bao giờ hướng về phía ta.

– Đôi khi việc lặng lẽ đi phía sau một người dõi theo từng bước chân của người ấy bằng cả trái tim đã có thể gọi là yêu.

status hay nhất trong tình yêu

– Đem lòng yêu một người, đó chỉ là chuyện xảy ra trong tích tắc. Hận một người, đó là chuyện suốt một đời.,

– Tình yêu không phải là cái để phô diễn, nó cần sự vị tha và hi sinh…. Chuyện sống vì nhau khó hơn nhiều so với chuyện cứ nằng nặc đòi chết vì nhau!

– Nhìn được cái bề ngoài vui tính, mạnh mẽ và hay cười của một người thì điều đó không khó. Nhưng để thấu hiểu sự cô đơn, yếu mềm và trống trải bên trong thì đâu phải ai cũng làm được.

– Thất bại của con gái là yêu nhầm một người vô tâm. Thất bại của con trai là vô tâm với người con gái yêu họ thật lòng.

– Yêu một người ở xa….
Là gửi nhớ, gửi thương qua mây qua gió.
Là có một người để đợi, là có một chốn để tìm về.
Là vẫn bình yên, hạnh phúc.
Bởi có một nụ cười ở xa.

– Bản lĩnh của một thằng đàn ông không phải thể hiện qua: nắm đấm, điếu thuốc hay chai rượu… Mà người đàn ông bản lĩnh là người biết dùng sự dịu dàng của mình để làm cho đối phương cảm thấy hạnh phúc!

– Yêu thương là cho đi không nhận lại, chính vì thế, chẳng có lý do nào khiến một người đàn ông bận đến nỗi không có thời gian viết một tin nhắn hay gọi một cuộc điện thoại cho người mà họ yêu thương. Có chăng họ không hề yêu thương người đó hoặc có thể tình yêu đó không được người đàn ông trân trọng. Mọi lời thanh minh đều là giả dối và mọi lý do chỉ là ngụy biện

– Mắt không nhìn thấy thì tim không đau, giá mình đừng biết nhau thì tim đã không rơi nước mắt.

status hay nhất trong tình yêu

– Quá khứ của em anh không kịp tham dự, nhưng tương lai của em anh nhất định sẽ tham gia.

– Thực ra tình yêu càng đơn thuần sẽ càng hạnh phúc.

– Tình yêu không có lỗi, lỗi là do hai người yêu nhau mà không biết đến hai chữ: VÌ NHAU.

– Đừng biến trái tim bạn thành con đường mà ai cũng có thể đi qua, mà hãy biến nó thành bầu trời, nơi mà ai cũng phải ước mơ.

Tuetamblog.net (tổng hợp)