Giải mã 8 loại giấc mơ báo điềm lành, khiến bạn bớt lo lắng

Giấc mơ gắn liền với thế giới tâm linh, bởi khi đó phần lý trí của con người đang rơi vào trạng thái “mê man” hoặc giả lọt vào một thế giới khác. Đây vốn là những điều thần bí, không thể luận giải theo những các nghiên cứu phức tạp của khoa học. Cũng chính vì thế, giấc mơ luôn tồn tại với một ý nghĩa nào đó luôn khiến chúng ta tò mò tự hỏi “chúng báo hiệu điều gì”.

giai ma 8 loai giac mo bao diem lanh, khien ban bot lo lang tue tam blog net

Dưới đây là những giấc mơ đôi khi trông có vẻ “kì dị” nhưng lại mang đến điềm lành, cũng hy vọng chúng thật sự mang đến điềm lành cho bạn.

1. Mơ thấy rắn bơi lội trong nước

Mơ thấy rắn bơi lội trong nước là điềm báo hiệu rằng người nằm mộng gần đây có thể sẽ gặp được quý nhân, bất luận làm việc gì đều rất thuận lợi, bởi có quý nhân phù trợ. Cũng có thể người nằm mộng sắp tới sẽ có cơ hội được thăng chức tăng lương, cần phải khéo léo nắm bắt. Nam giới mơ thấy rắn bơi trong nước có nghĩa là người đó có thể sẽ gặp vận đào hoa, hy vọng tìm được một nửa kia của mình. Mơ thấy nhiều rắn thì tài vận sắp đến. Thế nên, người nằm mộng khi gặp rắn cũng đừng nên để tâm quá hay lo sợ, cứ thuận theo tự nhiên là được rồi.

2. Mơ thấy đi cửa hàng mua giày dép

Công dụng chủ yếu của giày dép chính là giúp đỡ chúng ta đi đường. Giấc mộng mua giày dép có thể báo trước rằng người nằm mộng sắp tới sẽ có kết giao bạn bè mới. Cũng nói thêm rằng, trong đời sống hiện thực, “thêm một người bạn chính là thêm một con đường”. Điều này quả là vô cùng chính xác, không ai dám đảm bảo rằng bản thân mình sẽ không gặp khó khăn hoặc phiền phức, nên nếu gặp phải chuyện không hay, ngay lúc đó có thể có người dang rộng đôi tay giúp đỡ, thế thì đương sự sẽ có thể mau chóng giải quyết khó khăn hoặc phiền phức này. Con đường phía trước cũng sẽ càng hanh thông hơn. Vậy nên đây là giấc mộng tốt.

3. Mơ thấy mâu thuẫn với người trong nhà

Mơ thấy người nhà của mình đang đánh nhau, đây là giấc mơ báo trước rằng, người nhà của người nằm mộng sẽ có thể sống hòa thuận với nhau. Gia hòa vạn sự hưng, cuộc sống gia đình tin tưởng hòa thuận, cũng sẽ mang đến sự giúp đỡ không nhỏ cho sự nghiệp và công tác của người nằm mộng.

4. Mơ thấy đứa trẻ mình đang ôm mỉm cười

giai ma 8 loai giac mo bao diem lanh, khien ban bot lo lang tue tam blog net 01

Mơ thấy đứa trẻ mà mình đang ôm mỉm cười, giấc mộng này phần nhiều chính là báo trước rằng, quan hệ giao tiếp xã hội của người có giấc mơ này vô cùng tốt đẹp. Đây có thể cũng đến từ việc bạn luôn chân thành đối đãi với người khác. Giấc mơ cũng cho thấy người mà bạn đối đãi tốt đó đang động viên bạn hãy tiếp tục cố gắng, kiên trì hơn nữa. Vậy cũng nói, chân thành đối đãi với người khác, người khác cũng sẽ chân thành với bạn. Người nằm mộng cũng sẽ có thể vì vậy mà kết giao được càng nhiều bạn bè hơn. Giấc mơ này cũng có thể là điềm báo trước rằng trong công tác sắp tới sẽ có thể gặt hái được những thành công tốt đẹp, thậm chí còn có thể sẽ có cơ hội thăng chức tăng lương, v.v….

5. Mơ thấy bản thân mình trở nên mập mạp

Mơ thấy bản thân mình trở nên mập mạp, khoa học giải mộng có người cho rằng, giấc mộng này báo trước tài vận gần đây của người nằm mộng đang thăng lên, trong tương lai không xa sẽ kiếm được một khoản thu nhập vô cùng phong phú, thậm chí là vì điều này mà cuộc sống hạnh phúc đầy đủ. Đây là một giấc mộng rất tốt đẹp, những người mập trông có phúc khí hơn những người gầy còm ốm yếu, mà có phúc khí nghĩa là cũng sẽ có vận may, tin rằng cuộc sống từ nay về sau của những người có giấc mộng này cũng sẽ càng thêm đầm ấm, hạnh phúc.

6. Mơ thấy ông chủ mời dùng cơm

Mơ thấy ông chủ mời mình dùng cơm, điều này nói rõ rằng nội tâm của những người có giấc mộng này rất tự tin, nhất là trong công việc, biết bản thân là người có tài. Tóm lại, giấc mơ này nói rằng có một ngày người nằm mộng sẽ được ông chủ khen ngợi, đề bạt. Giấc mơ này cũng cho thấy người có giấc mơ này luôn khao khát bản thân sẽ gặt hái được thành tựu trong sự nghiệp, hơn nữa vận khí gần đây của người nằm mộng cũng không tệ, họ sẽ có quý nhân giúp đỡ, vậy nên trong công tác cho dù có gặp phải khó khăn thế nào cũng sẽ có quý nhân giúp đỡ giải quyết. Tuy nhiên, người có giấc mơ này cũng cần phải nỗ lực nhiều hơn, chỉ cần bản thân biết phó xuất, tương lai không xa sẽ đạt được mục tiêu mà mình mong muốn.

7. Mơ thấy mua nhẫn

giai ma 8 loai giac mo bao diem lanh, khien ban bot lo lang tue tam blog net 02

Mơ thấy chiếc nhẫn là giấc mộng phần nhiều đang báo trước rằng vận khí tình yêu trước mắt của người nằm mộng khá tốt đẹp. Đối với những người độc thân mà nói, lúc này chính là thời cơ tốt nhất để thoát khỏi tình trạng độc thân. Cũng chính vì thế mà người nằm mộng sẽ phải đi ra ngoài nhiều hơn, tiếp xúc với bạn bè khác giới nhiều hơn, nhờ đó mà có thể gặp được đối tượng ưng ý. Đồng thời, giấc mơ cũng là điềm nhắc nhở người nằm mộng rằng sau khi gặp được đối tượng ưng ý, không nên chần chừ do dự, mà hãy tích cự nắm bắt cơ hội gây dựng hạnh phúc của bản thân.

8. Mơ thấy đi lên núi hái táo

Mơ thấy hái táo, khoa học giải mộng cho rằng đây chính là điềm lành, vận khí gần đây của người nằm mộng sẽ khá tốt. Cũng vì vận may chiếu cố nên tất cả các việc gần đây mà người nằm mộng phải đối mặt sẽ có thể tiến hành một cách thuận lợi, và gặt hái được thành công trọn vẹn.

Mộng hay không mộng cũng là điềm báo để tham khảo và nhắc nhở bản thân, đời thực sống tốt thì phúc vận sẽ tới, cũng không nên lo lắng thái quá. Cuộc sống thanh thản, mộng cũng sẽ thanh thản, làm nhiều chuyện ác tâm, ắt sẽ gặp nhiều ác mộng. Giữ tâm luôn thiện lương mới chính là cái gốc của một đời sống viên mãn.

(*) Nội dung chỉ mang tính chất tham khảo.

Tiểu Thiện
Theo tinhhoa.net