Nghiệp báo của những kẻ cướp chồng thiên hạ, đọc thôi đã rùng mình

Làm đàn bà nên tránh làm kẻ thứ 3, vừa tạo nghiệp lại vừa làm tan nát gia đình của người khác. Tội phá hoại gia can của người khác sẽ nhận lại quả báo vô cùng rùng rợn, ai cũng phải biết nghiệp báo của những kẻ cướp chồng thiên hạ để tránh càng xa càng tốt.

Nhiều người vẫn hay ngụy biện rằng do cảm xúc chi phối nên vô tình làm kẻ thứ 3 “tiểu tam” cướp chồng thiên hạ chứ nào muốn làm đổ vỡ gia đình ai. Thế nhưng nói đi cũng phải nói lại, nếu biết suy nghĩ thấu đáo hơn phải chăng đàn bà sẽ không phạm phải những sai lầm không bao giờ sửa được. Có thể nói chuyện về người thứ ba luôn là vấn đề muôn thuở, hễ ai nhắc đến cũng buông lời đay nghiến, cay độc. Bởi kẻ phá hoại gia can người khác, có khi nào được yên thân. Không dằn vặt chính mình, cũng bị miệng lưỡi thiên hạ dìm đến chết. Vì vậy, ai đã và đang trong tình trạng là người thứ ba, hãy đọc bài này để tìm cho mình đường lui, nếu không hậu quả sẽ vô cùng thê thảm.

Kẻ thứ 3 “ái ân” trên nước mắt của kẻ khác nào có “yên”

nghiep bao cuop chong ngoai tinh
Nghiệp báo của những kẻ cướp chồng thiên hạ, đọc thôi đã rùng mình (Hình minh họa)

Ngoại tình là chuyện mà không ít người gặp phải, tôi từng chứng kiến cảnh chị tôi bị “tiểu tam” cướp chồng rồi khóc đến ngất nhưng anh ấy vẫn cứ ra đi. Thậm chí tôi cũng từng là nạn nhân bị người yêu mình bỏ rơi chỉ vì cơ quan anh có một cô gái xinh đẹp “ngon lành” ve vãn mỗi ngày. Đàn bà đau nhất là nhìn người mình yêu rơi vào cái bẫy của kẻ thứ 3. Nhưng đau hơn vẫn là câu chuyện mà người em họ của tôi gặp phải. Trong một đêm tối trời mưa giông, em đến tìm tôi, cuộc nói chuyện của cả hai trở nên nặng nề và ám ảnh hơn mọi khi. Em nói mình đang qua lại với người đàn ông có vợ.

nghiep bao cuop chong ngoai tinh01
Kẻ thứ 3 cũng đáng thương vô cùng (Hình minh họa)

Mấy hôm nay, mỗi lần nhắm mắt lại, em đều thấy vợ của anh đến nhà tìm và đánh đập em. Từ ngày quen anh, em không có đêm nào được trọn vẹn giấc ngủ, lúc nào cũng giật mình tỉnh giấc vì nơm nớp lo sợ một điều gì đó. Tôi hỏi vậy sao không bỏ quách cho xong, giữ làm gì để phiền não như thế này. Em nói đã nhiều lần muốn buông bỏ nhưng rồi yếu lòng chẳng thể rời đi. Em nói tình cảm của em hoàn toàn chân thật. Ừ thì chân thật, nhưng suy cho cùng dẫu tình yêu có đẹp đến dường nào, làm kẻ thứ ba đã là điều sai trái. Người chen chân vào hạnh phúc của người khác, dẫu có đáng thương đến đâu cũng chẳng thể tha thứ được.

Nhưng…người thứ 3 suy cho cùng còn “đau” hơn cả…

nghiep bao cuop chong ngoai tinh02
Nhưng…người thứ 3 suy cho cùng còn “đau” hơn cả…(Hình minh họa)

Nghe tâm sự của nhỏ em họ tôi lại bất chợt nhận ra rằng, không phải người thứ 3 không sai nhưng suy cho cùng họ lại vô cùng đáng thương. Chỉ vì không khống chế nỗi cảm xúc của bản thân mà lâm vào hoàn cảnh tiến thoái lưỡng nan.

Người thứ ba à! Đừng một phút yếu lòng mà mang hạnh phúc và danh dự của mình ra để đánh cược. Đừng vì thứ tình yêu mà bản thân tôn sùng, mù quáng cho là đúng mà khiến mình sống dở chết dở. Hậu quả của kẻ cướp chồng người khác ê chề, cay đắng biết dường nào.

Nghiệp báo của những kẻ cướp chồng thiên hạ

nghiep bao cuop chong thien ha ngoai tinh
Nghiệp báo của những kẻ cướp chồng thiên hạ (Hình minh họa)

Không bàn đến những ‘tiểu tam’ cố tình cướp mất đi hạnh phúc gia đình người khác thì những người “vô tình” khiến mình thành kẻ thứ 3 cũng đáng thương vô cùng. Không chỉ bị dằn vặt về thể xác, họ thậm chí còn chịu nhiều tội nghiệp về sau. Nghiệp báo của những kẻ cướp chồng thiên hạ tàn nhẫn vô cùng.

1. Mang danh phận kẻ cướp chồng, cuộc sống sẽ chẳng thể trọn vẹn, không nhà tan cửa nát thì sự nghiệp cũng ngày một lụn bại. Cả đời sẽ sống trong ăn năn, hối hận và dằn vặt.

2. Không chỉ bản thân gánh chịu hết thảy những điều đau khổ mà con cái cũng sẽ mang nghiệp báo. Cha mẹ gieo nhân nào, con sẽ gánh chịu quả nấy. Vì vậy, trước khi muốn làm gì hãy suy nghĩ thật thấu đáo, đừng hủy hoại cuộc sống của con mình. Bên cạnh đó, theo luật nhân quả, những kẻ cướp chồng người khác kiếp sau sẽ sinh con mang nhiều bệnh tật.

3. Kiếp sau, người thứ ba sẽ nhận quả báo của kiếp trước gây ra. Dù kiếp này có giàu sang, lập nhiều công đức, kiếp sau cũng phải chịu cảnh bần hàn, nghèo khổ.

4. Về mặt hôn nhân, kẻ phá hoại gia cang người khác sẽ chẳng thể lấy được người đàng hoàng. Không lấy phải người chồng lăng nhăng, thì cũng rượu chè, cờ bạc, làm khổ vợ con. Nói chung, cuộc sống hôn nhân lắm trắc trở.

5. Nếu biết việc làm sai mà không chịu quay đầu, ăn năn hối hận, gia đình sẽ tán gia bại sản, suốt đời không ngóc đầu lên được.

6. Phạm phải đại tội trong luật nhân quả vì bất hiếu, làm khổ cha mẹ. Tội bất hiếu với cha mẹ sẽ bị đày xuống địa ngục, mãi luân hồi trong chốn ngạ quỷ chúng sanh, không thể siêu thoát được.

7. Những người đàn bà lăng loàn về già sẽ bị con cháu ghẻ lạnh, cuộc đời cô độc. Lúc bệnh tật, ốm đau không ai bên cạnh chăm sóc. Thậm chí còn chết trong cô đơn, tủi nhục, bị người đời mắng nhiếc.

8. Tội nghiệp sâu nặng phải trả giá bằng nhiều hình thức khác nhau đời này lẫn đời sau, thậm chí còn bị “tay bay vạ gió” chết vì tai nạn trở tay không kịp nên không tích đức bù đắp.

Theo webtretho