Thương tâm hai bé trai 10 tuổi rơi xuống suối bị đuối nước ở Hòa Bình

Thương tâm hai bé trai 10 tuổi rơi xuống suối bị đuối nước ở Hòa Bình

Sau khi cùng nhóm bạn xuống suối để tắm thì 2 bé trai trượt chân xuống vùng nước sâu và bị đuối nước thương tâm tại Hòa Bình

Vào khoảng 15h ngày 23/8, tại thôn An Thịnh (xã Long Sơn, Lương Sơn, Hòa Bình) xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến 2 bé trai 10 tuổi tử vong.

duoi nuoc

Theo thông tin từ ông Nguyễn Hải Châu, Chủ tịch UBND xã Long Sơn (Lương Sơn, Hòa Bình), thời điểm trước khi xảy ra vụ việc, 4 bé trai (10 tuổi, cùng trú tại xã Long Sơn) đến suối An Thịnh để câu cá, sau đó 2 bé xuống suối tắm thì bất ngờ bị trượt chân xuống khu vực nước sâu.
“Thấy 2 bạn vùng vẫy, 2 bé còn lại chạy đi tìm người đến cứu. Cách suối khoảng 30 mét có 1 số nhà dân sinh sống, nhưng vì không quen nên 2 cháu không gọi mà chạy thẳng về nhà cách đó 500 mét. Khi mọi người chạy đến và xuống cứu thì phát hiện 2 bé đã tử vong. Ngay sau đó, thi thể 2 cháu bé được người dân vớt ở khu vực nước sâu khoảng 2m, cách nhau gần 5m”, ông Châu thông tin.

Danh tính 2 bé trai sau đó được xác định là Nguyễn Việt Th. và Bùi Hoàng A., (10 tuổi, cùng trú tại thôn Hợp Thung, xã Long Sơn, Lương Sơn, Hòa Bình).
Ngay sau khi vụ việc xảy ra, chính quyền địa phương đã tiến hành bàn giao thi thể 2 cháu bé cho gia đình tổ chức mai táng theo phong tục địa phương./.

Rủ nhau đi tắm biển 2 học sinh tử vong

Lại vừa xảy ra một vụ đuối nước thương tâm tại xã Bình Hải, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi làm 2 học sinh tử vong.

Vào khoảng 16h ngày 30/8, 8 học sinh trường Tiểu học số 1, xã Bình Hải, huyện Bình Sơn rủ nhau đi tắm biển ở gành Đồng Bé, hay gọi là Gành Yến thuộc xóm Hải Yến, thôn Thanh Thủy thì có 2 học sinh bị đuối nước tử vong.

duoi nuoc 2

2 nạn nhân là em Nguyễn Thị Mỹ Quyên và em Nguyễn Ngọc Thư Dãng ở thôn Thanh Thủy xã Bình Hải. Cả hai đều là học sinh lớp 5c trường tiểu học số 1 Bình Hải. Hiện tại thi thể của các em đã được đưa về gia đình để mai táng.
Ông Phạm Cầu, Phó Chủ tịch UBND xã Bình Hải, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi cho biết: “Chính quyền địa phương đã xuống nhà thăm hỏi, động viên. Mỗi nạn nhân được hỗ trợ 500.000 đồng. Hiện nay hai cháu này đã được mai táng xong, một em mai táng hồi 9h sáng và một em mai táng lúc 12h trưa nay”./.

Lại thêm hai cháu bé đuối nước thương tâm

Trong khi ra suối chơi, không may cháu bé bị trượt chân rơi xuống suối và bị cuốn mất tích.

Ngày 28/8, thông tin từ UBND huyện Quan Sơn (Thanh Hóa) cho biết, trên địa bàn hai xã Trung Thượng và Sơn Thủy vừa xảy ra 2 vụ đuối nước khiến 2 cháu nhỏ tử vong.

duoi nuoc1

Theo đó, vào ngày 26/8, cháu Vi Đức K. (4 tuổi, trú tại bản Máy, xã Trung Thượng) ra suối chơi không may trượt chân ngã và bị nước cuốn trôi.
Ngay sau khi phát hiện sự việc, người thân và chính quyền địa phương đã khẩn trương tìm kiếm nạn nhân.

Đến 17h ngày 27/8, thi thể cháu K. được tìm thấy tại khu vực thuộc bản Toong, xã Trung Thượng.

Một vụ đuối nước khác cũng xảy ra cùng ngày tại bản Trung Sơn, xã Sơn Thủy, huyện Quan Sơn khi cháu Ngân Thiện N. (3 tuổi) cùng 1 cháu khác ra chơi tại hố nước sâu.

Trong lúc chơi, không may cả hai cháu đã bị rơi xuống hố sâu.

Phát hiện sự việc, người dân đã nhanh chóng cứu vớt hai cháu.

Tuy nhiên, cháu N. được xác định đã tử vong do đuối nước, cháu còn lại may mắn sống sót./.

Tin tổng hợp
Nguồn: vov.vn