Đây là đặc điểm của người phụ nữ sống trường thọ, được hưởng phúc báo trọn đời

Bạn đã có mấy đặc điểm trong những đặc điểm dưới đây?

Đây là đặc điểm của người phụ nữ sống trường thọ, được hưởng phúc báo trọn đời

Trường thọ có lẽ là điều mà tự cổ chí kim bao nhiêu người theo đuổi. Xưa kia Đường Tăng bị yêu quái săn đuổi cũng chỉ bởi một câu nói vu vơ “Ăn thịt Đường Tăng thì trường sinh bất lão”. Ai cũng muốn mình có thêm thời gian để tận hưởng cuộc sống, để làm những điều mình chưa kịp làm, để tận mắt nhìn thấy con cháu khỏe mạnh và hạnh phúc.

Song “Sinh Lão Bệnh Tử” là vòng tuần hoàn khó ai tránh được, ai cũng đến ngày phải từ giã cõi đời này. Đó là quy luật của tự nhiên, không một ai có thể chống lại được. Song có những người phúc dày mạng lớn, có số trường thọ, lại có người phúc mỏng, anh tài mệnh yểu. Làm thế nào để dự đoán tuổi thọ của mình, đó là một câu hỏi cực kì khó trả lời.

Tuy nhiên, theo đúc kết của cổ nhân thì những người trường thọ là do được hưởng phúc báo mình tạo ra từ trước. Thường thì những người đó có tấm lòng thiện và có những đặc điểm này về hình dáng bên ngoài.

1. Ánh mắt, mũi, miệng đều có sự mềm mại, sáng bóng, ngay lần đầu tiên cũng có thể tạo ra cho người đối diện cảm giác đây là một con người có phẩm cách cao thượng, đây cũng chính là tướng người sống lâu.

2. Qua hình dáng đôi tai và tình trạng của bộ phận thận trong cơ thể cũng có thể nhận biết tướng người trường thọ, tai và thận có mối quan hệ mật thiết, thận khỏe hay yếu lại trực tiếp ảnh hưởng tới tuổi thọ. Lỗ tai phải có hình dáng rõ ràng, đầy đặn, hồng hào, lỗ tai lớn, vành tai lớn và dái tai dài là dấu hiệu nhận biết của người trường thọ.

3. Một người khỏe mạnh thì răng sáng trắng, mà thận cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng của răng. Thận tốt thì răng chắc, răng trắng đẹp, đều tăm tắp, không lung lay thì là tướng người trường thọ.

4. Xương hai bên đầu phía trên và sau tai nổi cao rõ rệt, là những người có quý tướng, sống dai sống khỏe.

5. Lông mày phối hợp thích nghi với râu và tóc, càng về già càng dài lại là dấu hiệu tốt. Tuy nhiên, dưới 30 tuổi mà lông mày đột nhiên dài ra một cách bất thường lại là chứng yểu mạng.

6. Nhân trung sâu và rộng, những người có nhân trung rộng, sâu là những người phúc báo tốt, khỏe mạnh, sống lâu.

7. Nếu trong tam đình mà trung đình và hạ đình hơi dài thì cũng có thể luận tướng mặt người trường thọ. Song nếu trung đình hoặc hạ đình ngắn hay trung đình dài, hạ đình ngắn thì đều không được hưởng phúc thọ lâu dài.

8. Mũi đầy đặn, cân đối, sống mũi cao và thẳng là người trường thọ. Nhân tướng học có nói “Niên thọ long khởi giả thọ” – Niên thọ là chỉ phần giữa của sống mũi, giữa sống mũi gồ lên thì là người sống thọ.

Xem thêm:

theo phunutoday