Đi taxi ban đêm, nữ nhân viên ngân hàng bị cưỡng hiếp, vứt xác ở bờ ruộng

Thi thể cô gái trẻ đẹp được phát hiện trong tình trạng không mảnh vải che thân, vết thương chằng chịt nên nghi bị cưỡng hiếp trước khi sát hại. Vụ án mạng gây rúng động dư luận Indonesia.

Đi taxi ban đêm, nữ nhân viên ngân hàng bị cưỡng hiếp, vứt xác ở bờ ruộng

Nạn nhân là Dera Dewanti, 25 tuổi, nhân viên tại ngân hàng địa phương. Thi thể cô được phát hiện ở bờ ruộng trong tình trạng lõa thể, bị bịt miệng và trói chặt chân tay.

Theo điều tra của cơ quan chức năng, nạn nhân chính là cô gái được gia đình thông báo mất tích hai ngày trước đó. Thi thể nữ nhân viên ngân hàng xấu số nằm ở bờ ruộng, ít người qua lại. ĐTDĐ và túi xách của nạn nhân đã bị lấy mất.

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy có rất nhiều vết bầm tím trên cơ thể nạn nhân do bị xâm hại tình dục và hành hung.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cảnh sát Indonesia đã nhanh chóng xác định nghi phạm và nguyên nhân dẫn đến các chết thương tâm của Dera Dewanti.

Đi taxi ban đêm, nữ nhân viên ngân hàng bị cưỡng hiếp, vứt xác ở bờ ruộng Đi taxi ban đêm, nữ nhân viên ngân hàng bị cưỡng hiếp, vứt xác ở bờ ruộng

Được biết, Dera Dewanti đã bắt một chiếc taxi sau khi đi làm về muộn. Thấy cô gái trẻ đẹp đi một mình, tài xế taxi đã nảy sinh ý định đồi bại, cưỡng bức, chiếm đoạt tài sản và vứt xác ở ruộng lúa.

Dư luận căm phẫn với hành động mất nhân tính của tài xế taxi. Đó cũng là lời cảnh báo những cô gái cần cẩn trọng khi đi một mình, đặc biệt vào buổi tối muộn.

Nghi Ân (theo Thecoverage)
Nguồn: motthegioi.vn