Gọi tên bộ 3 con giáp mở mắt là có TIỀN NHẢY VÀO TÚI, may mắn ngút trời trong vòng 20 ngày tới

Sách tử vi có nói: Trong 20 ngày tới 3 con giáp này sẽ may mắn vô cùng nhờ được quý nhân phù trợ. Đây cũng là khoảng thời gian họ có mức thu nhập tăng lên ầm ầm khiến thiên hạ ghen tị.

Tuổi Dậu

Nếu năm trước bị sao Thái Tuế án ngữ khiến vận thế thụt lùi, xui xẻo đủ đường thì những tháng cuối năm nay, đặc biệt là 20 ngày tới chính là sự bù đắp trời dành cho tuổi Dậu. Cấp trên, đồng nghiệp và cả đối tác sẽ ghi nhận những cống hiến không ngừng nghỉ của Dậu bấy lâu nay. Và tất nhiên, chẳng ai ngoài Dậu xứng đáng nhận được cơ hội thăng chức, tăng lương với số tiền thưởng tết cực lớn.

goi-ten-bo-3-con-giap-mo-mat-la-co-tien-nhay-vao-tui-may-man-ngut-troi-trong-vong-20-ngay-toi

Hãy cứ hết mình với công việc, cứ chân thành đối đãi với mọi người rồi Dậu sẽ nhận được trái ngọt cho đời mình. Ông trời tự khắc sẽ có an bài, Dậu hãy vững tin như thế.

Tuổi Thân

Những khó khăn đều sẽ được giải quyết suôn sẻ. Công việc từ thời gian trước chưa tìm được hướng đi đều có lời giải, tiền bạc không bị hao hụt.

goi-ten-bo-3-con-giap-mo-mat-la-co-tien-nhay-vao-tui-may-man-ngut-troi-trong-vong-20-ngay-toi

Tháng 9 này là lúc để người tuổi Thân làm giàu, số 0 trong tài khoản ngày một tăng. Họ có thể dùng số tiền này đầu tư vào bất động sản. Từ đây lợi nhuận sẽ thu về không hề ít. Không chỉ vậy, tình duyên của họ cũng rất tốt đẹp, có thể tìm được người ưng ý. Người tuổi Thân cứ bình tĩnh để chọn người phù hợp nhất.

Tuổi Thìn

Trong 20 ngày tới, người tuổi Thìn có nhiều thử thách phải vượt qua trong công việc. Cấp trên sẽ giao cho họ những dự án quan trọng. Đây sẽ là cơ hội để họ thể hiện khả năng của mình. Họ nên thật bình tĩnh để làm, chắc chắn sẽ thành công không ngờ.

goi-ten-bo-3-con-giap-mo-mat-la-co-tien-nhay-vao-tui-may-man-ngut-troi-trong-vong-20-ngay-toi

Tiền bạc trong lúc này rất thịnh vượng. Tài sản ngày một tăng, khiến ai cũng ngưỡng mộ. Thời gian này người tuổi Thìn tìm được một nửa như ý. Với khả năng ăn nói khéo léo, họ trở nên quyến rũ đầy thu hút.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!
theo phunutoday