3 con giáp sinh con gái năm 2020 là đổi đời giàu có, phú quý đầy nhà

Trong năm 2020, những con giáp dưới đây nếu sinh con gái sẽ nhận được vận may lớn, không chỉ công danh sự nghiệp mà tài lộc cũng lên như diều gặp gió.

Con cái không chỉ là món quà trời ban mà còn là phúc phần của các bậc làm cha làm mẹ. Trong năm mới, những con giáp dưới đây nếu sinh em bé, đặc biệt là bé gái thì sẽ nhận được phúc khí dồi dào vô cùng. Không chỉ khiến cuộc đời cha mẹ rẽ sang trang mới, quý tử còn giúp cải thiện tài vận gia đình, công danh sự nghiệp đều thăng tiến, viên mãn.

TUỔI HỢI

Người tuổi Hợi trời sinh đã được ban phúc phần vượt trội. So với 12 con giáp, Hợi có nhiều may mắn ngay từ xuất phát điểm, làm gì cũng thuận buồm xuôi gió hơn người. Chẳng những vậy, đây còn là con giáp kiếm tiền dễ dàng, dễ giàu và có cuộc sống dư giả. Ngay cả khi kết hôn, người tuổi Hợi cũng chọn được người tài, có nền tảng kinh tế vững vàng, cuộc sống giàu sang, ngập trong nhung lụa.

TUỔI HỢI
TUỔI HỢI

Trong năm 2020, nếu con giáp này sinh con, nhất là con gái, may mắn càng bùng nổ rực rỡ hơn. Em bé Canh Tý không chỉ là quý nhân giúp cha mẹ thêm mặn nồng tình cảm mà còn mang tới tài vận không ngờ. Con gái của người tuổi Hợi chính là kho báu của cả dòng họ, giúp các thành viên nhận nguồn vượng khí về cả sức khỏe, công danh. Với gia đình làm ăn, kinh doanh, bé gái còn nắm giữ vận may kim tiền không nhỏ, giúp đường buôn bán suôn sẻ, hanh thông.

TUỔI THÌN

Người tuổi Thìn vốn mang mệnh Rồng, không chỉ giàu sang, no ấm mà còn hạnh phúc, viên mãn. Sự nghiệp, danh tiếng lẫn tiền tài, con giáp này đều gặt hái thành công từ sớm. Trước năm 30 tuổi, với người tuổi Thìn dường như không còn thiếu bất cứ điều gì. Thế nhưng, sau khi kết hôn, vận may càng chiếu cố con giáp này nồng hậu hơn trước.

TUỔI THÌN
TUỔI THÌN

Cục diện tam hợp Thân – Tý – Thìn trong năm 2020 giúp người sinh năm Thìn đắc lộc phát tài. Nếu sinh con trong năm nay, đặc biệt là con gái, Thìn sẽ nhân đôi vận đỏ. Những tin vui về mặt sự nghiệp, tiền bạc liên tiếp tới với con giáp này. Sự ra đời của em bé không chỉ khiến tài vận gia tăng chóng mặt mà còn giúp Thìn an nhan, hưởng phước tới tận khi về già. Con gái của người tuổi Thìn cũng sẽ là nhân vật xuất chúng, người gặp người yêu, giỏi giang, tài năng và thành công khi còn ít tuổi.

TUỔI NGỌ

Người tuổi Ngọ phóng khoáng, hào sảng, lại có tính đa tình và vận đào hoa rực rỡ. Con giáp này một khi kết hôn cũng khó bỏ được đam mê tự do. Thế nhưng, chỉ khi có con, Ngọ mới lột xác toàn diện. Nhất là với những người tuổi Ngọ là nam, nếu sinh con gái trong 2020 thì thập phần mỹ mãn. Em bé không chỉ là phúc tinh mà còn là sao chiếu mệnh của người tuổi Ngọ.

TUỔI NGỌ
TUỔI NGỌ

Sinh con gái trong năm Canh Tý, Ngọ và các thành viên trong gia đình sẽ có tiền đồ khởi sắc. Trong năm, nếu không thăng quan tiến chức cũng là công việc làm ăn phát đạt, kinh doanh vượng sắc. Em bé cũng mang tới nguồn năng lượng tích cực, giúp cả gia đình sức khoẻ dồi dào. Với những bà mẹ tuổi Ngọ, có con gái sẽ giúp vận trình sự nghiệp thăng hoa hơn. Với những ông bố tuổi Ngọ, sự ra đời của con gái sẽ chấm dứt vận đào hoa, thói đa tình, khiến con giáp này toàn tâm toàn ý với gia đình nhỏ.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Chúc bạn dù thuộc con giáp nào cũng luôn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

Theo webtintuc