Canh Tý 2020: 4 con giáp đầu năm đón Thần Tài, “đỏ” cả tình lẫn tiền

Canh Tý 2020, những con giáp này sẽ chuyển biến tích cực về tài lộc, vận may đến tới tấp. Không những vậy, phương diện tình cảm của họ cũng sẽ khởi sắc.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn
Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn vốn mạnh mẹ, không chịu khuất phục trước khó khăn. Họ sẵn sàng đương đầu với thử thách bằng năng lực và trí tuệ của bản thân. Tử vi học có nói, năm 2020, người tuổi Thìn sẽ có tài lộc rực rỡ, tiền bạc kiếm được nhiều hơn giai đoạn trước. Họ có thể cân nhắc tham gia các hoạt động đầu tư buôn bán để kiếm thêm lợi nhuận. Không những vậy, đường tình duyên của tuổi Thìn trong năm mới cũng tương đối tốt đẹp.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi
Tuổi Mùi

Trời sinh những người tuổi Mùi vốn có tâm thiện, tính cách lại lạc quan, phóng khoáng, cởi mở và tự tin. Sang năm 2020, cuộc sống của người tuổi Mùi có những chuyển biến tích cực. Con giáp này dù làm gì đều có thể suôn sẻ thành công, thu được kết quả tốt đẹp. Không những thu nhập tăng mà chuyện tình cảm cũng có những dấu hiệu đáng mừng.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu
Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu trời sinh chăm chỉ. Họ có thể phải trải qua một cuộc sống khổ trước sướng sau nhưng trải qua lao động thì thành công và hạnh phúc đối với họ mới thực sự có giá trị. Năm 2020 này, vận may sẽ tìm đến tuổi Dậu nhiều hơn, đặc biệt là trong việc làm ăn, ký kết hợp đồng. Thu nhập của con giáp này từ đó mà tăng lên đáng kể.

Về phương diện tình cảm, những người tuổi Dậu độc thân có nhiều khả năng tìm được ý trung nhân của mình trong năm nay.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi
Tuổi Hợi

Tuổi Hợi vốn là những người có ý chí, tự tin, làm việc gì cũng dốc lòng dốc sức, cầu toàn trong công việc. Bước sang năm Canh Tý, con giáp này sẽ có cuộc sống suôn sẻ, hoàn thành xuất sắc những dự định, kế hoạch đã đặt ra. Sự nghiệp của tuổi Hợi sẽ thăng tiến, lên như diều gặp gió. Nhờ đó mà thu nhập tăng lên đáng kể, việc tậu nhà, mua xe cũng dễ dàng hơn.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Phunutoday