Cuối tháng 1 âm lịch, 3 con giáp được thần Tài “rót lộc” vào túi, tiền bạc lúc nào cũng rủng rỉnh

Theo các chuyên gia phong thủy, có 3 con giáp đặc biệt được hưởng hồng phúc, phát tài bất ngờ vào cuối tháng 1 âm lịch này. Cùng xem họ là ai?

Tuổi Thìn

Thời điểm bước sang tháng 1/2020 là lúc để con giáp tuổi Thìn thực hiện những dự định mới để thỏa ước nguyện của mình. Tháng mới có Tả Phủ che chở nên mọi sự khó khăn đều được giúp đỡ. Công việc của bản mệnh lúc này khá tốt, mọi việc diễn ra theo kế hoạch ban đầu mà bạn đã đề ra, không có khó khăn gì là bạn không thể giải quyết miễn là bạn dành đủ thời gian tập trung.

Tuổi Thìn

Tình hình tài lộc của bản mệnh có nhiều dấu hiệu tốt, đáng mong đợi, không còn phải lo lắng hay nghĩ ngợi quá nhiều về vấn đề tiền nong. Chuyện tình cảm của bản mệnh thuận buồm xuôi gió, đào hoa vượng nhưng bạn cũng nên cân nhắc. Việc lựa chọn là cần thiết nếu bạn không muốn có những sai sót về sau khiến mình cảm thấy hối hận.

Tuổi Mão

Trong năm Canh Tý, tuổi Mão là một trong số ít những con giáp có nhiều quý nhân giúp đỡ, hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống. Đây là một may mắn đặc biệt, vì tuổi Mão là những người không giỏi kỹ năng ngoại giao, quan hệ. Thậm chí họ hầu như chẳng bao giờ cầu xin sự giúp đỡ của ai, gặp khó khăn đến mấy cũng tự mình giải quyết.

Tuổi Mão

Chính vì thế, khi có quý nhân âm thầm đứng sau giúp đỡ cho công việc của họ hanh thông thì tuổi Mão, vốn thông minh và chăm chỉ, có thể phất lên như diều gặp gió. Cộng với sự may mắn kéo dài từ cuối năm Kỷ Hợi tạo đà cho bước phát triển mới trong sự nghiệp của năm nay nên năm Canh Tý có thể nói là thời điểm vô cùng thuận lợi để tuổi Mão làm giàu, đổi vận, tiến lên một nấc mới trong chuyện công danh.

Người ta nói, “Đầu xuôi đuôi lọt, nên với những tài lộc tuyệt vời mà tuổi Mão nhận được ngay từ tháng 1 âm này, tiếp tục kéo dài qua các tháng 1, 5, 6, 10 và 12, các chuyên gia phong thủy tin rằng tuổi Mão sẽ còn tiếp tục đạt được những thành tựu đáng tự hào nữa trong năm Canh Tý 2020.

Tuổi Mùi

Có thể nói, tuổi Mùi là một trong số ít các con giáp gặp được 2 năm may mắn liên tiếp là năm Kỷ Hợi 2019 và năm Canh Tý 2020. Trong năm Kỷ Hợi 2019, càng về cuối năm thì tuổi Mùi càng nhận được nhiều lộc trời, với những bước tiến vững chắc trong chuyện sự nghiệp và chuyện tình cảm.

Sang năm Canh Tý, họ tiếp tục được thần tài ưu ái, trợ giúp hết sức trên con đường kiếm ăn, làm giàu, với những cơ hội tốt đẹp mà không phải ai muốn cũng có được.

Tuổi Mùi

Tử vi học có nói, tuổi Mùi sẽ có 2 tháng đầu năm Canh Tý vô cùng thuận lợi, suôn sẻ, hầu như làm gì cũng thành công rực rỡ, kiếm được những khoản tiền mà trước đây họ có nằm mơ cũng không dám nghĩ đến. Đặc biệt, may mắn này sẽ còn theo họ tới giữa năm và cuối năm (cụ thể là tháng 1, 2, 5, 9, 10) và giúp họ tích cóp được không ít của cải, tiền bạc.

Tuy nhiên, tuổi Mùi cũng là một trong những con giáp rộng rãi, phóng khoáng, kiếm được nhanh, tiêu cũng chóng nên họ được khuyên là nên biết phân chia nguồn tiền để chi tiêu cho hợp lý song vẫn luôn phải có một khoản dành để tiết kiệm dự phòng, và một khoản tái đầu tư để giữ cho lợi nhuận được duy trì lâu dài.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, vận mệnh mỗi người nằm trong bàn tay. Chỉ cần cố gắng, nỗ lực hết mình thì sớm muộn cũng sẽ được đền đáp. Hi vọng quý độc giả sẽ có cái nhìn tích cực, lạc quan về cuộc sống.

Theo phunutoday.vn