Cuối tháng Chạp: 3 con giáp bị Hung Tinh ngáng đường, tiểu nhân quấy phá, cẩn thận tai bay vạ gió

Xem sách tử vi cho biết, trong những ngày cuối tháng Chạp, 3 con giáp này cần phải cẩn trọng trong mọi việc vì đây là thời điểm chòm sao xấu đang bủa vây trong tử vi của họ.

Tuổi Dần

Tuổi Dần trong tháng 1 năm 2020 dương lịch kiếm tiền khá tốt, có thu nhập chính ổn định, còn có cả chút thu nhập phụ nữa. Tuy nhiên, xem vận hạn 12 con giáp tháng 1/2020 thì con giáp này lại có quá nhiều việc phải chi tiêu, mua sắm nên dễ tiêu pha lạm phát, vượt ngoài mức chi trả của bản thân, cuối cùng vẫn rơi vào cảnh nợ nần dù bản thân mình kiếm được không ít tiền.

Tuổi Dần

Những chú Hổ còn độc thân sẽ có được đào hoa khá vượng, sớm tìm thấy nhân duyên của mình. Tuy nhiên, với những người đã có đôi có cặp thì đây là khoảng thời gian nhiều biến động lớn trong mối quan hệ. Thiếu tin tưởng vào đối phương, bạn có thể cảm thấy lo lắng, bất an, hay nghi ngờ vô cớ, cuối cùng khiến cho đối phương tổn thương bởi những hiểu lầm của mình. Bạn đang để cho lý trí quyết định những chuyện liên quan đến cảm xúc.

Đây rõ ràng không phải là lựa chọn sáng suốt của tuổi Dần ở thời điểm hiện tại bởi nó khiến cho mâu thuẫn giữa 2 người càng ngày càng gia tăng. Chính bản thân bạn cũng không đủ tự tin về mình, sợ rằng mình không đủ hoàn hảo để có thể khiến cho đối phương yêu thương mình sâu sắc.

Tuổi Tỵ

Vào tháng cuối năm âm lịch 2016, những người tuổi Tỵ thiếu cát tinh tương trợ nên dễ gặp những điều không may mắn hoặc không phát triển được như mong muốn. Ngoài ra, cộng thêm tính khí nóng nảy khó kiểm soát, hay cáu gắt nên rất dễ nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi với đồng nghiệp, bạn bè và người thân.

Tuổi Tỵ

Trước khi hết năm Bính Thân, những người tuổi Tỵ cần hết sức chú ý lời ăn tiếng nói, hành động của mình. Kẻo không may mọi công sức mình làm ra trong năm sẽ bị người khác cướp mất.

Tuổi Ngọ

Bước sang tháng Chạp, người tuổi Ngọ cần đặc biệt lưu ý tới phương diện tình cảm, chú ý tiết chế cảm xúc, giữ không khí gia đình hài hòa, tránh xảy ra mâu thuẫn, cãi vã với người thân trong nhà.

Tuổi Ngọ

Trong tháng, tính cách tuổi Ngọ thay đổi liên tục, vui buồn thất thường, rất dễ nói và làm việc sai trái, đắc tội người khác, nhất là với cấp trên và đồng nghiệp. Cần đặc biệt chú ý thái độ trong giao tiếp, hãy tỏ ra khiêm nhường, thận trọng hơn là khoa trương, ngạo mạn. Vận tiểu nhân đeo bám vẫn không hề suy giảm. Mặt khác, tài lộc cũng suy giảm đáng kể. Nên cẩn thận và chi tiêu hợp lý ngay từ đầu tháng.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo phunutoday