Rằm tháng Chạp, con giáp này cứ thành tâm cúi lạy Thần tài thì Ngài sẽ gật đầu phù hộ, tiền về đầy tay

Càng cuối năm, con giáp này không cần phải lo lắng quá nhiều về chuyện kiếm tiền để chi tiêu cho những ngày sắp tới.

Rằm tháng Chạp, con giáp này cứ thành tâm cúi lạy Thần tài thì Ngài sẽ gật đầu phù hộ, tiền về đầy tay
Rằm tháng Chạp, con giáp này cứ thành tâm cúi lạy Thần tài thì Ngài sẽ gật đầu phù hộ, tiền về đầy tay

Tuổi Dần

Mặc dù trên chặng đường tìm kiếm tài lộc, Tuổi Dần có thể phải trải qua nhiều khó khăn do bị tiểu nhân quấy phá nhưng điều đó chẳng làm cho con giáp này nản chí, càng không thể ngăn được bước chân của bản mệnh.

Những người tuổi Hổ không quá hấp tấp đòi hỏi phải có thành quả ngay khi cống hiến. Bạn sẵn sàng làm việc hết mình vì mục tiêu chung, tất nhiên là mọi người đều nhìn rõ điều đó và chẳng thể nào gạt bỏ thành quả bạn xứng đáng được hưởng. Càng gần ngày rằm thì tài lộc càng dồi dào sung túc, con giáp này không cần phải lo lắng quá nhiều về chuyện kiếm tiền để chi tiêu cho những ngày sắp tới.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi trời sinh tính tình ấm áp, thật thà, thận trọng, các bạn luôn biết dùng sự tài trí của bản thân để giải quyết những việc mình gặp phải.

Theo tử vi học, trong giai đoạn trước và sau Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020, người tuổi Hợi nhờ có sao tốt là “Long Đức” chiếu mệnh nên các bạn có cơ hội gặp nhiều may mắn, nhờ đó mà con giáp này vốn có vận thế tốt nay lại càng trở nên vượng phát hơn, nhất là về mặt cơ hội kiếm tiền.

Trong thời gian này, người tuổi Hợi có thể sẽ được đón nhận những khoản tiền bất ngờ nằm ngoài tính toán. Mặc dù không có quá nhiều dục vọng với tiền tài song nhờ công việc ngày thường biểu hiện tốt, các bạn sẽ dễ được cấp trên đánh giá cao và ghi nhận, đồng thời trao thưởng.

Nếu như là người tự gây dựng sự nghiệp nhiều khả năng các bạn sẽ nhận được hồi báo từ một dự án nào đó, có thể thoải mái vô tư sống dư dả trong cả năm.

Tuổi Sửu

2020 là một năm thực sự rất đẹp với những người sinh năm Sửu. Biểu hiện rõ nhất là xung quanh thời điểm trước và sau Tết Nguyên Đán 2020, con giáp này đã có thể đón nhận vận may, được quý nhân phù trợ nên làm gì cũng vô cùng thuận lợi, suôn sẻ.

Thậm chí các bạn sẽ không tưởng tượng được rằng mình có thể sẽ được nhận một khoản tiền bất ngờ nào đó vào giai đoạn này.

Sửu là một con giáp chăm chỉ, chất phác, làm việc cần mẫn, không tính toán thiệt hơn nên nhiều khả năng, các bạn sẽ nhận được tiền thưởng từ cấp trên trong dịp này.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Theo phunutoday