Đàn bà hãy sống cho chính mình, đừng quá hi sinh bản thân cho đàn ông nữa

Nếu như bạn chọn nhầm chồng thì hãy cứ mạnh dạn buông bỏ rồi chọn lại đàn bà nhé. Cuộc sống này tặng cho bạn người đàn ông vô tâm thì hãy trả lại anh ta về vị trí cũ. Bạn có quyền từ chối những đau thương mà đàn ông mang đến cho mình.

Đàn bà lấy chồng ai cũng mong mình sẽ hạnh phúc, được chồng yêu thương hết lòng hết dạ.

Vậy nhưng đáng tiếc đàn ông lo việc nhà thì ít mà siêng chuyện thiên hạ lại quá nhiều. Đàn bà lấy chồng chẳng ai mong chồng mình giàu có, nhiều tiền, vốn dĩ họ chỉ mong người đàn ông ra ngoài oai phong, lẫm liệt thế nào thì khi về nhà vẫn dịu dàng, xem trọng vợ con là nhất.

Người ta vẫn nói đàn bà lấy chồng như đánh bạc, thông minh, xinh đẹp cũng chẳng bằng may mắn. Lấy được tấm chồng yêu thương mình thì cả đời đàn bà yên ấm, không lo cô đơn, tủi nhục. Nhưng bạc phúc lấy phải người chồng đã vô tâm còn nghiện cờ bạc, rượu chè, gia trưởng, thích đánh đập vợ con thì lại càng khổ.

Đàn bà hãy sống cho chính mình, đừng quá hi sinh bản thân cho đàn ông nữa
(ảnh minh họa)

Đàn ông vốn dĩ chưa bao giờ là cả thế giới của chúng ta đàn bà ạ, bởi thế nên đừng sống hi sinh vì anh ta quá nhiều. Rồi đàn bà sẽ nhận ra bất kỳ ai lên xe hoa về nhà chồng thì cũng ngập ngụa trong hôn nhân, tự ôm lấy mình mà bật khóc. Lúc đó họ cảm thấy không còn đủ yêu thương, đủ hạnh phúc để mà cố gắng nữa.

Nếu như bạn chọn nhầm chồng thì hãy cứ mạnh dạn buông bỏ rồi chọn lại đàn bà nhé. Cuộc sống này tặng cho bạn người đàn ông vô tâm thì hãy trả lại anh ta về vị trí cũ. Bạn có quyền từ chối những đau thương mà đàn ông mang đến cho mình. Đừng tin đàn ông nữa, bản chất đàn ông chỉ giỏi nói nhưng không giỏi làm.

Đàn bà hãy sống cho chính mình, đừng quá hi sinh bản thân cho đàn ông nữa
(ảnh minh họa)

Hãy bớt gồng gánh, bớt lo lắng đi, học cách yêu thương bản thân mình nhiều hơn. Ngoài kia đàn ông tốt nhiều lắm, nếu bạn dám buông bỏ thì chắc chắn bạn sẽ lại một lần nữa ”tái sinh”, nhận về hạnh phúc cho chính mình.

Bản chất vô tâm của đàn ông khó mà thay đổi lắm, nếu một người chồng yêu vợ thì tự khắc anh ta biết làm vợ hạnh phúc, lo lắng cho vợ rồi.

Đàn ông ạ, vợ chỉ là duy nhất trên đời, ngoài kia anh thích bồ thì vơ đại cũng được mấy cô. Nhưng thử hỏi mấy ai chịu ở bên anh khi khó khăn, tay trắng? Lúc còn vợ không biết trân trọng, đến khi mất đi rồi thì đừng hối tiếc.